Khám phá về phần mềm BlueStacks là gì và có gì nổi trội

BlueStacks là một phần mềm giả lập đang được đầy đủ khách hàng dùng bây giờ để trải nghiệm những tựa game Android trên máy tính 1 cách đơn thuần và thuận lợi. Bên cạnh đó, bạn đã hiểu rõ về Bluestacks Download là gì? Phần mềm fake lập game Android này có gì nổi trội mà rất được ưa thích như thế chưa? Cộng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông báo nhé.

BlueStacks

Tổng quan về BlueStacks

BlueStacks có tên hồ hết là BlueStacks App Player, đây là 1 trình nhái lập thuộc hệ quản lý Android quý khách có thể dùng để chạy các áp dụng, phần mềm thuộc Android trên máy tính. Đề cập 1 cách đơn thuần dễ hiểu hơn thì BlueStacks giống như 1 cái điện thoại Android ảo đang chạy trên hệ quản lý Windows, Mac hoặc trên PC của bạn.

BlueStacks được khách hàng xem là một “trợ thủ” khôn cùng đắc lực và bổ ích ví như các game, ứng dụng Android ko có sẵn trên nền móng PC thì bạn có thể dùng BlueStacks để giả lập những game, ứng dụng này về máy của bạn

đồng thời, bạn có thể trải nghiệm game mobile thoải mái trên máy PC với cấu hình cao hơn, đồ họa đẹp mắt hơn, màn hình to hơn nữa ấy nhé.

BlueStacks được ra mắt vào năm 2011 với tính năng chính là tạo nên một nền tảng người chơi đa ứng dụng, khi khởi đầu chỉ với 1 nhóm vỏn vẹn có ba thành viên và trụ sở được đặt tại California, Mỹ. Tuy nhiên, với đa chức năng hấp dẫn và mới lạ mà không lâu sau BlueStacks tiếp cận được với hơn 500 triệu người dùng trên toàn toàn cầu và trở thành 1 nền tảng chơi game Android hàng đầu dành cho PC.

BlueStacks có gây hại cho máy tính không?

Chắc không ít người mua tự hỏi BlueStacks có an toàn cho máy không? Theo phổ thông chuyên gia bảo mật khi rà soát BlueStacks và nhiều nội dung thể nghiệm được tiến hành thì kết quả đều cho rằng dụng cụ này thật sự khả quan, an toàn và ko gây nghiêm trọng gì cho khách hàng. Tuy nhiên, mức độ bảo mật cũng hoàn toàn có thể dùng được và không chứa virus độc hại, ko gây mất an toàn cho hệ thống, ko có lỗ hổng.

ngoài ra, có 1 lưu ý rằng khi chuyển vận xuống các ứng dụng thì phần mềm sẽ buộc phải bạn tải xuống các áp dụng ko cần phải có cho đến lúc bạn chịu bỏ phí cho tác nhái hoặc đánh giá áp dụng, đây là một vấn đề có thể gây khó chịu đối với rộng rãi người.

Tính năng vượt trội của Bluestacks

Hỗ trợ phổ quát phiên bản

BlueStacks hỗ trợ phổ biến phiên bản cho phép các bạn có thể mở cộng một game trong rộng rãi cửa sổ hoặc các bạn có thể chơi phổ quát tài khoản trong cộng 1 lúc. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể tiêu dùng để chơi game cộng một khi đa dạng account hoặc thậm chí là 1 mình bạn có thể tạo nên 1 tổ đội.

Sử dụng tiện dụng

BlueStacks có giao diện và cách dùng cực kỳ thuần tuý, người mua chỉ cần cài đặt áp dụng thuộc Android trực tiếp trên cửa hàng Google Play (thao tác giống như trên điện thoại) và tải xuống như thường nhật là được.

Trải nghiệm game mobile mượt mà

BlueStacks cho quý khách 1 trải nghiệm game mobile mượt mà duyệt y bàn phím và nhấp chuột trên máy tính. Song song, các bạn cũng có thể tùy chỉnh và sửa đổi cài đặt những tính năng điều khiển này theo mong muốn với BlueStacks nữa đấy nhé.

Tích hợp với vật dụng ngoại vi

BlueStacks tích hợp với vật dụng ngoại vi của máy tính bạn bao gồm bàn phím, chuột, webcam,… Cùng lúc, các đồ vật này cũng sẽ hoạt động giống như chúng được tích hợp sẵn trong trang bị máy Android của bạn và các áp dụng này sẽ tự động mặc định dùng chúng.

Macro

BlueStacks có chức năng của macro cho phép các bạn có thể tự động hóa những tác vụ, thao tác bằng những phím tắt chóng vánh và tiện lợi.

Lời kết

Trên đây là bài viết cung ứng thêm thông tin cho bạn về BlueStacks là gì? Phần mềm fake lập game Android có gì nổi bật. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc Cả nhà thành công!

Rate this post