Nhận định kiểu font chữ Bullet Journal phá cách bạn nên thử

Font chữ Bullet Journal được đánh giá là kiểu chữ viết tay thú vị nhất, nhiều bạn sử dụng để thiết kế các trang Sketch note, quản lý hoạt động hàng ngày. Cuốn sổ chiến lược Bullet Journal được viết theo trật tự phân bổ của khoa học, dễ hiểu và dễ nhớ. Vì vậy, font kiểu chữ đẹp Bullet Journal được coi là một yếu tố giúp các checklist của bạn trở nên thu hút và dễ nhớ rất nhiều. Theo dõi bài viết của yaytext phông chữ để biết nhé.

font-chu-dep

Font Buller Journal nét brush

Đây chính là kiểu chữ được phần lớn người quan tâm rèn luyện nhất khi bước vào thế giới của Bullet Journal. Để có khả năng thuần thục kỹ năng đi nét đậm nét nhạt của chữ, bạn nhất định phải rèn luyện, kể cả với những người chữ đẹp sẵn, thì để viết được mượt mà kiểu chữ này vẫn phải yêu cầu một sự rèn luyện nhất định.

Font chữ thường ngày

Kiểu chữ kí tự đặc biệt free fire bình thường của Buller Journal thì sẽ là nét riêng của mỗi cá nhân. Tuy nhiên để có được một kiểu chữ đơn giản, dễ nhìn, sạch sẽ và gọn gàng thì không phải là một điều dễ.

Chúng ta có thể bắt đầu bằng việc ghi một câu bằng chữ bình thường, sau đó từ từ điều chỉnh những nét móc, nét thừa đi, rồi cuối cùng lược bỏ hẳn những kiểu đá chữ không cần thiết.

Font chữ Buller Journal free-hand

Tại sao lại nên luyện nét chữ Free-hand? Kiểu chữ Freehand là font chữ mình yêu thích hàng đầu khi làm Bullet Journal, bởi tính tối giản, tinh tế, và tiện lợi của nó.

Với chữ Free-hand, bạn có thể bỏ qua bước viết Heading đẹp đẽ bằng bút brush, khả năng tạo cho cuốn Bujo của chúng ta một vẻ ngoài minimalism, hơn nữa lại chẳng tốn thời gian tẹo nào, lại dễ viết, dễ luyện và dễ đẹp.

Font Buller Journal nghiêng cách điệu

Bạn chắc không mong muốn cuốn Bujo của các bạn trông quá đơn điệu bởi những font chữ cơ bản rồi đúng không? Vậy thì chắc chắn các bạn phải trang bị thêm font chữ nâng cao mà mọi dân thích luyện chữ đều mong muốn viết được đẹp này: Chữ Calligraphy.

Calligraphy thực ra là chỉ chung những kiểu chữ cách điệu bao gồm cả chữ nét brush, nhưng ở đây mình sẽ phân tách nó ra riêng biệt như thế này cho các bạn dễ hình dung.

Để luyện được nét chữ không hề dễ này, các bạn sẽ cần có cho mình những kiểu bút chuyên dụng, mà ở đây thường sẽ là bút mực, bút lông, bút chuyên dụng cho Calligraphy.

Font chữ Buller Journal – Faux Block Shaded

Đây chính là sự kết hợp hài hoà giữa chữ in và chữ khối với nhau. Vì thế sẽ rất ổn so với những ai chưa thể luyện tập hoặc rất ghét các font chữ bay bổng như calligraphy, bounce,…Faux block shaded là một trong những font chữ sử dụng để viết tiêu đề dễ dàng nhất mà vẫn làm rõ nét được trang giấy.

Tổng kết

Phải công nhận có rất nhiều Font chữ Bullet Journal dành cho các bạn viết hoặc thiết kế trên máy tính nhằm tối ưu hoá hiệu suất làm việc mỗi ngày. Ban đầu có hơi khó khăn và lộn xộn, nhưng một khi đã quen thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

Rate this post